097.247.8383   Tin tức  Hướng dẫn
KẾT CHUYỂN DỮ LIỆU TRONG CÁC PHẦN MỀM QUẢN LÝ   22/03/2024 16:50
Trong phần mềm quản lý bán hàng lưu trữ rất nhiều dữ liệu liên quan đến hàng hóa, tồn kho, hóa đơn, chứng từ điều này khiến cho đến một thời điểm nào đó hệ thống sẽ bị quá tải và làm giảm hiệu suất của phần mềm. Đó là lý do việc kết chuyển dữ liệu ra đời giúp các nhà quản lý tối ưu được dữ liệu phần mềm nhanh chóng.
 
1. Kết chuyển dữ liệu là gì?


Khi sử dụng phần mềm quản lý, theo thời gian sử dụng, dữ liệu lưu trong phần mềm ngày 1 lớn nên việc xử lý các nghiệp vụ sẽ chậm.

Để phần mềm hoạt động nhanh, thông thường sau 1 năm tài chính (năm dương lịch), các đơn vị sử dụng thường thực hiện việc chuyển đổi dữ liệu sang một cơ sở dữ liệu mới, trong đó, toàn bộ công nợ, hàng tồn và các danh mục được chuyển sang, các chứng từ cũ sẽ không được chuyển sang cơ sở dữ liệu mới. Việc chuyển đổi này gọi là Kết chuyển dữ liệu.

Mục tiêu:

+ Đóng gói dữ liệu thời

+ Chạy phần mềm nhanh

2. Tại sao cần phải kết chuyển dữ liệu

Việc quản lý dữ liệu trong một phần mềm có thể trở nên phức tạp khi dữ liệu tích lũy lên đến mức độ lớn và đa dạng. Trong tình huống này, việc kết chuyển dữ liệu trở thành một nhiệm vụ cấp bách để đảm bảo tính hiệu quả và tính toàn vẹn của hệ thống.

Bằng cách kết chuyển dữ liệu, bạn có thể xem lại dữ liệu cũ bất kỳ lúc nào mà không lo bị mất dữ liệu hay phần mềm hoạt động chậm. Bởi khi kết chuyển sẽ có một file backup giúp bạn lưu trữ dữ liệu cũ an toàn, điều này giúp tăng cường khả năng tìm kiếm, truy xuất và phân tích dữ liệu, quản lý công việc  hiệu quả.

3. Công cụ kết chuyển dữ liệu RICKetChuyen

Hiện nay, RIC đã cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng kết chuyển dữ liệu nhanh chóng thông qua phần mềm RICKetChuyen. Bạn có thể tham khảo cách kết chuyển dữ liệu thông qua phần mềm RICKetChuyen tại đây hoặc liên hệ RIC để được hỗ trợ.
 

 
RIC Đồng hành cùng nhà kinh doanh - Cam kết cùng chung trách nhiệm
CSKH 1900 0027 luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng 24/7
Hotline/Zalo: 097 247 8383
Miễn phí sử dụng Phần mềm Quản lý bán hàng RIC tại:
Bản Online: https://qlbh.ric.vn/
 
THÔNG BÁO: CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ 8/3
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, công ty TNHH MTV RIC xin dành những điều tốt đẹp nhất đến phái đẹp. Xin kính chúc quý khách hàng có một ngày 8/3 thật trọn vẹn và thành công hơn nữa trong sự nghiệp. Cảm ơn khách hàng đã luôn gắn bó, đồng hành cùng RIC trong suốt chặng đường qua.
News: Phần mềm bán hàng tích hợp Quản lý công nợ và thông tin khách hàng
Thông tin của khách hàng đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng cũng như tạo mối quan hệ tốt đẹp với khách và góp phần giúp cửa hàng có những chính sách tạo vị trí vững chắc hơn trong tâm trí khách hàng.
News: Thông báo LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 10/03
Kính gửi Quý Khách hàng, Quý đại lý!
UPDATE: Điều chỉnh mới trong 2 Báo cáo CHI TIẾT HÀNG XUẤT RA và NHẬP XUẤT TỒN
Để thuận tiện hơn cho người dùng, RIC đã điều chỉnh thêm hiển thị cho 2 Báo cáo: Chi tiết hàng xuất ra và Nhập xuất tồn.
NEWS: Bí quyết giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ có LỢI THẾ CẠNH TRANH
Làm sao để doanh nghiệp vừa và nhỏ có lợi thế cạnh tranh với những "gã khổng lồ" đã và đang có sẵn chỗ đứng vững chắc trên thị trường??? Những bí quyết sau sẽ giúp doanh nghiệp tháo gỡ được một phần những vướng mắc trên thương trường kinh doanh.
TIPS - Hướng dẫn cài đặt và sử dụng TEAMVIEWER, ULTRAVIEWER
Teamviewer / Ultraviewer là phần mềm chuyên dùng để điều khiển máy tính từ xa có kèm chức năng chat, chia sẻ màn hình, chia sẻ tập tin giữa một hoặc nhiều máy tính thông qua mạng Internet. RIC luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 cả trong và ngoài nước qua phần mềm điều khiển máy tính từ xa.
NEWS: Phần mềm Quản lý bán hàng RIC đã có trên YOUTUBE
Để thuận tiện hơn cho Quý khách hàng trong việc sử dụng Phần mềm RIC, chúng tôi đã phát triển phiên bản Hướng dẫn sử dụng Phần mềm Quản lý bán hàng trên kênh Youtube tại địa chỉ:
UPDATE: Bổ sung tính năng THIẾT LẬP XUẤT BÁN ÂM cho MOBILE APP
Để thuận tiện hơn cho người sử dụng, RIC đã bổ sung thêm tính năng XUẤT BÁN ÂM trên ứng dụng Phần mềm bán hàng RIC được cài đặt trên các thiết bị di động: điện thoại, máy tính bảng…
News: RIC triển khai dịch vụ SMS brandname – TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU
SMS Brand Name (Tin nhắn thương hiệu) là dịch vụ cho phép các doanh nghiệp gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng hoặc quảng bá sản phẩm đến rất nhiều người trong một khoảng thời gian ngắn. Đặc biệt là thương hiệu của khách hàng sẽ hiển thị ở mục người gửi thay vì hiển thị số điện thoại.
Cần vốn bao nhiêu để mở shop quần áo
Muốn mở shop kinh doanh quần áo thời trang cần chuẩn bị những gì? Vốn bao nhiêu là được? theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhé.

phần mềm ghi đơn đặt hàng