097.247.8383   Tin tức  Hướng dẫn
News: Phần mềm quản lý bán hàng Online - tiện lợi khi sử dụng trên điện thoại   29/05/2023 14:02
Giải pháp bán hàng không chỉ dừng lại ở những phần mềm được cài đặt cố định trên máy tính mà giờ đây một chiếc điện thoại hay thiết bị di động thông minh cũng trở thành một công cụ quản lý hiệu quả ở bất kỳ nơi đâu với Phần mềm quản lý bán hàng Online.

Dựa trên tiêu chí đơn giản, thân thiện nên người sử dụng không cần am hiểu về máy tính và kế toán vẫn có thể sử dụng phần mềm quản lý bán hàng một cách nhanh chóng, thành thạo. Phần mềm quản lý bán hàng RIC - online là một trong những phần mềm dễ sử dụng và tương thích với mọi thiết bị di động thông minh.

RIC áp dụng phù hợp với mọi loại hình kinh doanh: quản lý siêu thị, chuỗi cửa hàng, chi nhánh... cho đến các cửa hàng tạp hóa, bán buôn, bán lẻ...
Dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, chỉ cần thiết bị thông minh của bạn có kết nối Internet là bạn hoàn toàn có thể quản lý công việc kinh doanh, quản lý nhân viên và dòng tiền một cách chính xác nhất. Quản lý và theo dõi hàng tồn kho, công nợ, tiền mặt trong một khoảng thời gian nhất định do người sử dụng lựa chọn.

Đặc biệt, ngay cả khi không có Internet thì những hóa đơn, chứng từ xuất bán phát sinh trong thời gian đó sẽ được tự động cập nhật lên phần mềm khi Internet được nối lại.
RIC - Online có đầy đủ mọi tính năng của một phần mềm quản lý bán hàng mà chi phí lại rất hợp lý.

   
RIC Đồng hành cùng nhà kinh doanh - Cam kết cùng chung trách nhiệm
CSKH 1900 0027 luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng 24/7
Hotline/ zalo: 097 247 8383
Miễn phí sử dụng Phần mềm Quản lý bán hàng RIC tại:
Bản Online: https://qlbh.ric.vn/

 
Top 5 Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí dễ sử dụng và tốt nhất hiện nay
Công nghệ thông tin ngày càng phát triển trong thời đại hiện nay nên việc tối ưu phương thức quản lý đối với các chủ kinh doanh thông qua phần mềm chính là lựa chọn sáng suốt và phù hợp nhất.
News: THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023
Công ty TNHH Phần mềm RIC xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và Quý đối tác lịch nghỉ tết Nguyên đán 2023.
News: THÔNG BÁO ĐỊNH KỲ BẢO TRÌ RICCLOUD
Kính gửi Quý khách hàng!
TUYỂN DỤNG: Nhân viên kinh doanh chính thức - Làm việc từ xa
Công ty TNHH Phần mềm RIC cần tuyển
NEWS: Bí quyết không thể bỏ qua khi BÁN HÀNG TRÊN ZALO, FACEBOOK
Hiện nay, việc bán hàng online qua Facebook và Zalo đã trở thành xu hướng mới khi vừa giúp hộ kinh doanh gia tăng lợi nhuận, lại vừa giúp thu hút thêm khách hàng.
NEWS: MIỄN PHÍ SỬ DỤNG Phần mềm Quản lý bán hàng RIC
Với những ƯU ĐIỂM vượt trội:
NEWS: Giải pháp KINH DOANH HIỆU QUẢ
Giải pháp kinh doanh hiệu quả luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi doanh nghiệp trong một thị trường kinh tế đầy biến động hiện nay.
News: Chấp nhận thay đổi, áp dụng CÔNG NGHỆ vào QUẢN LÝ BÁN HÀNG
Hãy nghĩ lại quá trình quản lý vất vả khi bắt đầu của tất cả các phân đoạn trong giai đoạn bán hàng thủ công: Ghi chép, quản lý Sổ sách xuất/ nhập hàng, quản lý đơn hàng, đơn giá bán hàng, kiểm kê kho, chốt doanh số báo cáo… Từng ấy công việc, tiêu tốn biết bao nhiêu nhân lực, thời gian ... chưa kể là hiệu quả công việc tốt đến đâu?
Thông báo: Lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2021
.
Khởi nghiệm kinh doanh với mô hình quán ăn nhỏ
Mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống là một lĩnh vực thu hút rất nhiều sự đầu tư, bởi lẽ nhu cầu ăn uống của con người ngày càng tăng cao. Trong đó, kinh doanh quán ăn nhỏ được nhiều người chọn lựa để khởi nghiệp.

phần mềm ghi đơn đặt hàng