097.247.8383   Tin tức  Hướng dẫn
News: Dùng phần mềm quản lý trong kinh doanh có những lợi ích gì?   23/05/2023 13:51
Nhà kinh doanh luôn muốn giảm chi phí hoạt động và thúc đẩy tối đa hoạt động kinh doanh thì việc áp dụng Phần mềm trong quản lý bán hàng, quản lý kinh doanh chính là giải pháp tối ưu nhất.
Hãy cùng điểm qua một vài lợi ích nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng trong kinh doanh, buôn bán

1. Tiết kiệm thời gian và chi phí
Sử dụng phần mềm trong quản lý công việc kinh doanh, bán hàng sẽ rút ngắn được thời gian hơn rất nhiều so với phương pháp quản lý kinh doanh truyền thống đó là quản lý trên sổ sách. Với phần mềm quản lý bán hàng RIC bạn không chỉ tiết kiệm chi phí ở khâu thuê nhân viên mà còn tránh thất thoát hàng hóa và quản lý chặt chẽ dòng tiền.

2. Phù hợp với mọi ngành hàng
Với thiết kế thông minh, linh hoạt, phần mềm quản lý bán hàng RIC được lập trình để đáp ứng mọi nhu cầu quản lý của các ngành hàng, kể cả những ngành hàng cần sự quản lý đặc thù.

3. Quản lý chặt chẽ dòng tiền, hàng hóa
Phần mềm quản lý bán hàng RIC tích hợp đầy đủ mọi tính năng: quản lý nhân viên, quản lý công nợ, hàng tồn kho... Phần mềm còn giúp quản lý toàn bộ tiền mặt, tài khoản ngân hàng, thực hiện các giao dịch rút, chuyển tiền giữa các chi nhánh một cách linh hoạt. Mọi thao tác giao dịch dù là nhỏ nhất đều được cập nhật tự động vào báo cáo tài chính sẵn có trên phần mềm.

4. Xử lý một khối lượng lớn công việc nhanh chóng, chính xác
Việc sử dụng phần mềm quản lý trong kinh doanh chính là lựa chọn thông minh cuả các nhà quản lý khi khối lượng công việc ngày một nhiều. Kể cả mô hình kinh doanh nhỏ cũng nên áp dụng công nghệ vào quản lý kinh doanh, quản lý bán hàng.

5. Nâng cao hiệu quả kinh doanh
Khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp tăng hiệu quả kinh doanh. Với phần mềm quản lý bán hàng RIC, bạn hoàn toàn có thể tạo ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho từng khách hàng, nhóm khách hàng khác nhau: khách hàng có sinh nhật trong tháng, khách hàng thân thiết, khách có đơn hàng giá trị cao... 
Chăm sóc khách hàng cũ luôn là cách làm hiệu quả giúp tăng doanh thu nhanh nhất. 
Bên cạnh đó, tính năng cảnh báo hàng tồn kho giúp bạn điều chỉnh kế hoạch nhập hàng, tránh tình trạng hàng thiếu hụt không đủ bán.

Nếu bạn đang phân vân tìm cách cải thiện doanh số bán hàng, hãy để RIC hỗ trợ bạn với phần mềm quản lý bán hàng đơn giản, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.
 
RIC Đồng hành cùng nhà kinh doanh - Cam kết cùng chung trách nhiệm
CSKH 1900 0027 luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng 24/7
Hotline/ zalo: 097 247 8383
Miễn phí sử dụng Phần mềm Quản lý bán hàng RIC tại:
Bản Online: https://qlbh.ric.vn/

 
Top 5 Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí dễ sử dụng và tốt nhất hiện nay
Công nghệ thông tin ngày càng phát triển trong thời đại hiện nay nên việc tối ưu phương thức quản lý đối với các chủ kinh doanh thông qua phần mềm chính là lựa chọn sáng suốt và phù hợp nhất.
News: THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023
Công ty TNHH Phần mềm RIC xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và Quý đối tác lịch nghỉ tết Nguyên đán 2023.
News: THÔNG BÁO ĐỊNH KỲ BẢO TRÌ RICCLOUD
Kính gửi Quý khách hàng!
TUYỂN DỤNG: Nhân viên kinh doanh chính thức - Làm việc từ xa
Công ty TNHH Phần mềm RIC cần tuyển
NEWS: Bí quyết không thể bỏ qua khi BÁN HÀNG TRÊN ZALO, FACEBOOK
Hiện nay, việc bán hàng online qua Facebook và Zalo đã trở thành xu hướng mới khi vừa giúp hộ kinh doanh gia tăng lợi nhuận, lại vừa giúp thu hút thêm khách hàng.
NEWS: MIỄN PHÍ SỬ DỤNG Phần mềm Quản lý bán hàng RIC
Với những ƯU ĐIỂM vượt trội:
NEWS: Giải pháp KINH DOANH HIỆU QUẢ
Giải pháp kinh doanh hiệu quả luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi doanh nghiệp trong một thị trường kinh tế đầy biến động hiện nay.
News: Chấp nhận thay đổi, áp dụng CÔNG NGHỆ vào QUẢN LÝ BÁN HÀNG
Hãy nghĩ lại quá trình quản lý vất vả khi bắt đầu của tất cả các phân đoạn trong giai đoạn bán hàng thủ công: Ghi chép, quản lý Sổ sách xuất/ nhập hàng, quản lý đơn hàng, đơn giá bán hàng, kiểm kê kho, chốt doanh số báo cáo… Từng ấy công việc, tiêu tốn biết bao nhiêu nhân lực, thời gian ... chưa kể là hiệu quả công việc tốt đến đâu?
Thông báo: Lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2021
.
Khởi nghiệm kinh doanh với mô hình quán ăn nhỏ
Mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống là một lĩnh vực thu hút rất nhiều sự đầu tư, bởi lẽ nhu cầu ăn uống của con người ngày càng tăng cao. Trong đó, kinh doanh quán ăn nhỏ được nhiều người chọn lựa để khởi nghiệp.

phần mềm ghi đơn đặt hàng