097.247.8383   Tin tức  Hướng dẫn
Top 5 Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí dễ sử dụng và tốt nhất hiện nay   09/05/2023 10:48
Công nghệ thông tin ngày càng phát triển trong thời đại hiện nay nên việc tối ưu phương thức quản lý đối với các chủ kinh doanh thông qua phần mềm chính là lựa chọn sáng suốt và phù hợp nhất.
 

Dưới đây là top 5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đơn giản, dễ sử dụng dành cho người Việt:

Phần mềm quản lý bán hàng RIC
RIC là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí với giao diện thuần Việt, đơn giản nên phù hợp cho người dùng ở mọi độ tuổi.

Được người dùng đánh giá là một trong những phần mềm quản lý bán hàng thông minh nhất nhờ khả năng kiểm soát có hệ thống các giao dịch buôn bán và tạo lập danh mục khách hàng, hóa đơn, hàng hóa… một cách nhanh chóng giúp cho việc quản lý kinh doanh đơn giản và thuận tiện.

 


Một trong những tính năng thú vị của RIC là quản lý dữ liệu hàng hóa bằng cách phân chia rõ ràng theo từng nhóm đối tượng sản phẩm, qua đó nắm được chính xác số lượng hàng tồn kho và cảnh báo nhập thêm hàng đúng lúc.

RIC sử dụng công nghệ điện toán đám mây (cloud-based) giúp người dùng sử dụng phần mềm để quản lý công việc từ xa chỉ cần có tài khoản và kết nối mạng Internet.
Ưu điểm nổi bật của Phần mềm quản lý bán hàng RIC là tính năng quản lý bán hàng trực tiếp tại quầy (POS); bán hàng online và bán hàng từ xa. Tất cả đơn hàng, thông tin xử lý giao hàng và quản lý kho đều được tích hợp đồng bộ. Ngoài ra, RIC quản lý sản phẩm bằng cách ứng dụng mã vạch, barcode… giúp giảm thiểu thời gian và thao tác trong quản lý bán hàng.

Phân quyền chi tiết cho từng tài khoản nhân viên, giúp chủ kinh doanh quản lý mọi thao tác của nhân viên trên phần mềm.
Tính bảo mật cao và khả năng tự động sao lưu dữ liệu dự phòng trong máy chủ cho phép người dùng có thể khôi phục lại dữ liệu bất cứ lúc nào trong những trường hợp vô tình hay cố ý xóa bỏ dữ liệu.

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Hiện tại, phần mềm Sapo chủ yếu tập trung cung cấp giải pháp bán hàng đa kênh thông qua nền tảng quản lý và bán hàng tổng thể từ online đến offline


Phần mềm Sapo cũng tách biệt màn hình bán hàng tại cửa hàng và bán online, giúp chuyên biệt hóa các tính năng, thông tin chuyên môn bán hàng của từng bên, dễ dàng báo cáo riêng biệt về hóa đơn, doanh thu và đo lường hiệu quả giữa 2 kênh online và offline.

Cung cấp đa dạng các phương thức thanh toán, bao gồm: thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, quẹt thẻ...

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet
Phần mềm phù hợp với đa số ngành nghề, như thời trang, tạp hoá, siêu thị, mỹ phẩm, điện tử…. cả bán buôn và bán lẻ.

Kiotviet đáp ứng tốt về các tính năng nghiệp vụ quản lý bán hàng tại cửa hàng. Việc kiểm kho định kỳ, điều chỉnh hàng tồn kho giữa các chi nhánh, giảm thiểu thất thoát trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian.

Giao diện khá đơn giản và dễ nhìn, khả năng phân quyền chi tiết cho từng tài khoản, mọi đối tượng đều có thể dễ dàng sử dụng.

Phần mềm quản lý bán hàng Winta sales

Phần mềm được thiết kế bằng hệ cơ sở dữ liệu SQL Server với dung lượng lưu trữ khá lớn, ngôn ngữ lập trình được sử dụng là Visual basic 2008 và Crystal report cho phép xử lý số liệu nhanh chóng và chính xác, có thể tương thích với một số phần mềm khác.

Winta Sales phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu quản lý linh hoạt, có xu hướng thường xuyên thay đổi quy mô, tổ chức và ngành nghề, ví dụ như những cửa hàng, siêu thị nhỏ và kho hàng nhỏ.

Phần mềm quản lý bán hàng Toko Tech
Toko Tech là một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, hỗ trợ người dùng theo dõi bán hàng tại quầy, quản lý đơn hàng online/offline, kiểm soát kho hàng và báo cáo chi tiết theo từng phân mục. 

 

Hệ thống Toko Tech được xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây (cloud-based), do đó người dùng chỉ cần có tài khoản và kết nối mạng Internet là có thể sử dụng phần mềm để quản lý công việc từ xa.

Ưu điểm nổi bật của Toko Tech là tính năng quản lý bán hàng trực tiếp tại quầy (POS), bán hàng qua Internet và di động. 

 

RIC Đồng hành cùng nhà kinh doanh - Cam kết cùng chung trách nhiệm
CSKH 1900 0027 luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng 24/7
Miễn phí sử dụng Phần mềm Quản lý bán hàng RIC tại:
Bản Online: https://qlbh.ric.vn/
News: THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023
Công ty TNHH Phần mềm RIC xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và Quý đối tác lịch nghỉ tết Nguyên đán 2023.
News: THÔNG BÁO ĐỊNH KỲ BẢO TRÌ RICCLOUD
Kính gửi Quý khách hàng!
TUYỂN DỤNG: Nhân viên kinh doanh chính thức - Làm việc từ xa
Công ty TNHH Phần mềm RIC cần tuyển
NEWS: Bí quyết không thể bỏ qua khi BÁN HÀNG TRÊN ZALO, FACEBOOK
Hiện nay, việc bán hàng online qua Facebook và Zalo đã trở thành xu hướng mới khi vừa giúp hộ kinh doanh gia tăng lợi nhuận, lại vừa giúp thu hút thêm khách hàng.
NEWS: MIỄN PHÍ SỬ DỤNG Phần mềm Quản lý bán hàng RIC
Với những ƯU ĐIỂM vượt trội:
NEWS: Giải pháp KINH DOANH HIỆU QUẢ
Giải pháp kinh doanh hiệu quả luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi doanh nghiệp trong một thị trường kinh tế đầy biến động hiện nay.
THÔNG BÁO - LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG MÙNG 10/03 AL và 30/04 & MÙNG 01/05
Công ty TNHH Phần mềm RIC xin thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương mùng 10/03 âm lịch và ngày lễ 30/04 & mùng 01/05
News: Chấp nhận thay đổi, áp dụng CÔNG NGHỆ vào QUẢN LÝ BÁN HÀNG
Hãy nghĩ lại quá trình quản lý vất vả khi bắt đầu của tất cả các phân đoạn trong giai đoạn bán hàng thủ công: Ghi chép, quản lý Sổ sách xuất/ nhập hàng, quản lý đơn hàng, đơn giá bán hàng, kiểm kê kho, chốt doanh số báo cáo… Từng ấy công việc, tiêu tốn biết bao nhiêu nhân lực, thời gian ... chưa kể là hiệu quả công việc tốt đến đâu?
Thông báo: Lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2021
.
Khởi nghiệm kinh doanh với mô hình quán ăn nhỏ
Mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống là một lĩnh vực thu hút rất nhiều sự đầu tư, bởi lẽ nhu cầu ăn uống của con người ngày càng tăng cao. Trong đó, kinh doanh quán ăn nhỏ được nhiều người chọn lựa để khởi nghiệp.

phần mềm ghi đơn đặt hàng