097.247.8383   Tin tức  Hướng dẫn
CẢNH BÁO: Về việc nhân viên đã nghỉ việc tại Công ty sử dụng sản phẩm của RIC để thu lợi riêng   06/06/2022 10:59
Kính gửi Quý khách hàng!
Theo phản ánh của một số khách hàng, chúng tôi được biết: Hiện nay có trường hợp nhân viên cũ của Công ty sử dụng sản phẩm Phần mềm quản lý bán hàng của RIC để cài đặt cho khách hàng nhằm mục đích thu lợi riêng.

Chúng tôi xin thông báo:
  • Những phần mềm đó KHÔNG PHẢI LÀ PHẦN MỀM BẢN QUYỀN. Do đó, mọi vấn đề phát sinh liên quan đến dữ liệu và phần mềm trong quá trình sử dụng, RIC không chịu trách nhiệm.
  • RIC luôn gửi cho khách hàng Hợp đồng kinh tế có giá trị pháp lý, có chữ ký và con dấu của cả 2 bên mỗi khi triển khai phần mềm cho khách.
  • Những khách hàng đang sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng do các nhân viên này cài đặt riêng nên mua bản quyền Phần mềm của RIC để được đảm bảo quyền lợi về mặt pháp lý trong quá trình sử dụng phần mềm.
Thu lợi bất chính từ việc đánh cắp chất xám của người khác là một hành vi gian lận, đáng bị lên án. Tiêu thụ những sản phẩm đó chính là tiếp tay cho cái xấu.

RIC trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành của Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua!
News: Thông báo LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 10/03
Kính gửi Quý Khách hàng, Quý đại lý!
NEWS: Tin tuyển dụng tháng 10/2021 - TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH - Không yêu cầu kinh nghiệm
Công ty Phần mềm RIC cần tuyển Nhân viên kinh doanh
NEWS: Lý do khiến bạn dễ thất bại khi KHỞI NGHIỆP???
Khởi nghiệp thành công là mong muốn của bất cứ ai khi muốn xây dựng sự nghiệp riêng cho mình. Tuy nhiên, có một thực tế là đa phần các công ty khởi nghiệp thường gặp thất bại. Tại sao lại như vậy? Dưới đây là những lý do khiến bạn dễ thất bại khi khởi nghiệp (Start up).
UPDATE: Điều chỉnh mới trong 2 Báo cáo CHI TIẾT HÀNG XUẤT RA và NHẬP XUẤT TỒN
Để thuận tiện hơn cho người dùng, RIC đã điều chỉnh thêm hiển thị cho 2 Báo cáo: Chi tiết hàng xuất ra và Nhập xuất tồn.
NEWS: Bí quyết giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ có LỢI THẾ CẠNH TRANH
Làm sao để doanh nghiệp vừa và nhỏ có lợi thế cạnh tranh với những "gã khổng lồ" đã và đang có sẵn chỗ đứng vững chắc trên thị trường??? Những bí quyết sau sẽ giúp doanh nghiệp tháo gỡ được một phần những vướng mắc trên thương trường kinh doanh.
TIPS - Hướng dẫn cài đặt và sử dụng TEAMVIEWER, ULTRAVIEWER
Teamviewer / Ultraviewer là phần mềm chuyên dùng để điều khiển máy tính từ xa có kèm chức năng chat, chia sẻ màn hình, chia sẻ tập tin giữa một hoặc nhiều máy tính thông qua mạng Internet. RIC luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 cả trong và ngoài nước qua phần mềm điều khiển máy tính từ xa.
NEWS: Phần mềm Quản lý bán hàng RIC đã có trên YOUTUBE
Để thuận tiện hơn cho Quý khách hàng trong việc sử dụng Phần mềm RIC, chúng tôi đã phát triển phiên bản Hướng dẫn sử dụng Phần mềm Quản lý bán hàng trên kênh Youtube tại địa chỉ:
UPDATE: Bổ sung tính năng THIẾT LẬP XUẤT BÁN ÂM cho MOBILE APP
Để thuận tiện hơn cho người sử dụng, RIC đã bổ sung thêm tính năng XUẤT BÁN ÂM trên ứng dụng Phần mềm bán hàng RIC được cài đặt trên các thiết bị di động: điện thoại, máy tính bảng…
News: RIC triển khai dịch vụ SMS brandname – TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU
SMS Brand Name (Tin nhắn thương hiệu) là dịch vụ cho phép các doanh nghiệp gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng hoặc quảng bá sản phẩm đến rất nhiều người trong một khoảng thời gian ngắn. Đặc biệt là thương hiệu của khách hàng sẽ hiển thị ở mục người gửi thay vì hiển thị số điện thoại.
Cần vốn bao nhiêu để mở shop quần áo
Muốn mở shop kinh doanh quần áo thời trang cần chuẩn bị những gì? Vốn bao nhiêu là được? theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhé.

phần mềm ghi đơn đặt hàng